• Trang chủ
  • Cách pha cà phê ngon hơn ở quán, hấp dẫn như sinh tố

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán, hấp dẫn như sinh tố

    0

    Một ly cà phê yến mạch kem tươi ngọt ấm thơm ngậy rất thích hợp dùng vào bữa sáng mùa thu se lạnh.

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha cà phê yến mạch:

    1. Yến mạch ăn liền 7g

    2. Hạt điều chín 15g

    3. Bột cà phê hòa tan 3g

    4. Bột cacao 5g

    5. Kem tươi 100g

    6. Đường 8g

    Cách pha cà phê yến mạch

    1. Pha cà phê yến mạch

    Đổ 800ml nước lọc vào máy làm sữa đậu nành, sau đó cho yến mạch và hạt điều vào.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 1.

    Thêm bột cà phê và đóng nắp máy làm sữa. Đặt chế độ làm sữa đậu nành.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 2.

    Cà phê yến mạch sau khi nấu rót ra ly.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 3.

    2. Đánh bông kem tươi cacao

    Cho kem tươi vào cốc, thêm bột cacao và đường. Dùng máy đánh kem đánh cho kem bông cứng.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 4.

    3. Hoàn thành

    Cho kem đã đánh bông vào túi bắt kem. Cho một ít kem tươi vào ly cà phê yến mạch, tiếp đó bắt kem đã đánh bông với cacao vào. Rắc thêm chút sô cô la bào nhỏ là xong.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 5.

    Thành phẩm:

    Một ly cà phê yến mạch nóng ấm ăn kèm với kem cacao rất thích hợp dùng cho bữa sáng mùa thu se lạnh. Thức uống không chỉ ngon miệng, giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn làm ấm cơ thể, khiến tinh thần được tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới.

    Cách pha cà phê ngon hơn ở quán - Ảnh 6.
     
     
     

    Viết bình luận

    Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!